TTC Palace
Address: 16 Hai Bà Trưng, P. 02, T.p Bến Tre, Bến Tre, Viet Nam.
Tel: (075) 3 822 501 - Fax: (075) 3 822 240
Occupation: Hotel - Restaurant, Store List.
Level: 5 stars.

      Với vị trí tọa lạc ngay trung tâm thành phố Bến Tre, bên hồ Trúc Giang thơ mộng. ĐỒNG KHỞI tự hào là một trong những Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới có quy mô lớn nhất ĐBSCL: 2000m2 với 5 sảnh tiệc, sức chứa tới hơn 1.800 khách là nơi lý tưởng để tổ chức hội nghị và yến tiệc sang trọng, ấn tượng đối với quý quan khách.

 

       

       Năm sảnh tiệc có sức chứa khác nhau, có thể thông các sảnh mở rộng diện tích tối đa nhằm đáp ứng nhu cầu tổ chức tiệc cưới với lượng khách lớn.

       Đáp ứng nhu cầu tổ chức hội nghị với lượng khách lớn, các sảnh tiệc có thể thông nhau tạo nên không gian lý tưởng cho mọi sự kiện. Bên cạnh đó, Dong Khoi Palace còn có thể bố trí linh hoạt cho những yến tiệc ở quy mô nhỏ hơn nhờ vào thiết kế hiện đại và sử dụng các bức vách di động chuyên dụng.

 

       Được đánh giá là Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại ĐBSCL, Dong Khoi Palace được trang bị đầy đủ âm thanh, ánh sáng cùng các dịch vụ hỗ trợ khác nhằm bảo đảm cho quý khách có một hội nghị hoàn hảo và thành công.

 

 

       Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị hiện đại kết hợp với phong cách bày trí sảnh tiệc sang trọng sẽ giúp quý vị lưu giữ lại những khoảnh khắc quý báu vào các sự kiện trọng đại.