TIN TỨC - SỰ KIỆN
  • Sau chuyến trải nghiệm thực tế chúng tôi được hiểu thêm rằng, để có chiếc bánh tráng Mỹ Lồng thơm ngon thì ngoài sự tài hoa, khéo léo của người nghệ nhân còn có thêm cái tình sâu đậm mà người dân nơi đây gởi gấm thêm vào.
  • Chỉ còn vài ngày nữa sẽ đến Ngày hội của trẻ em trên thế giới. Nhằm tạo sân chơi cho trẻ em Bến Tre nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, Công ty Cổ phần Thương hiệu Xứ Dừa phối hợp cùng Công ty Cổ phần phim Thiên Ngân (Galaxy Cinema) dành tặng cho các bé phần quà là 1 bức tranh xếp hình kèm 1 hộp bánh tráng Mỹ Lồng nướng sẵn ăn liền thương hiệu CORIZA.
  • Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện và nâng cao thì ngoài việc làm sao ăn cho no, mặc cho ấm thì con người dần chú trọng hơn đến việc “ăn lành, mặc đẹp”. “Ăn lành” ngoài hàm ý ngon, an toàn thì tiêu chí khác đó là sự tiện lợi cũng chiếm tỉ trọng cao quyết định xu hướng tiêu dùng sản phẩm của khách hàng.
  • Từ lâu bánh tráng đã trở thành món ăn dân giã, quen thuộc của người dân vùng nông thôn. Bởi những nguyên liệu làm nên chiếc bánh tráng rất dễ tìm và gân gũi với người nông dân như gạo, mì, dừa,…Bánh tráng là món ăn rất tiện ích và không thể thiếu trong nhiều gia đình làng quê xưa.
  • Đến với Phiên chợ Xanh tử tế tháng 05/2016, người tiêu dùng sẽ có nhiều cơ hội được lựa chọn những sản phẩm sạch, an toàn cho gia đình, người thân.
  • Mỹ Lồng là một địa danh thuộc địa phận Xã Mỹ Thạnh, huyện Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre; nổi tiếng với bánh tráng Mỹ Lồng trứ danh. Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn chưa tìm thấy nhiều tài liệu nói về nguồn gốc tên gọi Mỹ Lồng.
  • Công ty Cổ phần Thương hiệu Xứ Dừa cùng Công ty CP Truyền thông & Quảng cáo Thế Hệ Trẻ thực hiện.
  • Sự sáng tạo của Công ty Cổ phần Thương hiệu Xứ Dừa và sự khéo léo của các nghệ nhân tại làng nghề truyền thống Bánh tráng Mỹ Lồng đã giúp mang đến một cơ hội để bánh tráng Mỹ Lồng có thể được nâng lên một tầm cao mới.
  • Bánh tráng Mỹ Lồng có thể xem là một sản vật vô giá của người dân Mỹ Thạnh – Giồng Trôm nói riêng và của người dân Bến Tre nói chung. Nhắc đến bánh tráng người ta sẽ hình dung ngay đến mâm cổ cúng gia tiên ngày giỗ, lễ, tết.
  • "Bánh tráng Mỹ Lồng, bánh phồng Sơn Đốc”, câu nói ca tụng sự khéo léo và uy tín của làng nghề làm bánh tráng dừa đặc trưng ở Bến Tre, thế hệ sau cứ nối tiếp ông cha, làm hưng thịnh cả một làng nghề đã có hơn trăm năm tuổi...
  • Với mong muốn gìn giữ, bảo tồn và phát triển những giá trị truyền thống của đặc sản địa phương, Công ty Cổ phần Thương hiệu Xứ Dừa đã phối hợp cùng Làng nghề truyền thống Bánh tráng Mỹ Lồng để tạo ra sản phẩm bánh tráng nướng mang thương hiệu CORIZA...

Coriza - Niềm Tin Hàng Việt THVL

03 Tháng Năm 2016

      Mượn lời của MC Bích Nga: “Sự sáng tạo của Công ty Cổ phần Thương hiệu Xứ Dừa và sự khéo léo của các nghệ nhân tại làng nghề truyền thống Bánh tráng Mỹ Lồng đã giúp mang đến một cơ hội để bánh tráng Mỹ Lồng có thể được nâng lên một tầm cao mới. Và thiết nghĩ đây cũng là một cách làm đáng học hỏi trong bối cảnh mà rất nhiều làng nghề đang mai một hiện nay và chúng ta sẽ bảo tồn được các làng nghề truyền thống”. Vâng, đó cũng chính là SỨ MỆNH của Công ty Cổ phần Thương hiệu Xứ Dừa.

 

 

Để lại bình luận